Cách nhận biết mình bị quây khi chơi bài poker online

Cách nhận biết mình bị quây khi chơi bài poker online

Tại bài viết này mình không đề cập đến các trường hợp khi bạn đánh tại các sòng bạc lớn hay sòng bạc người đời thực mà mình chủ yếu nói đến poker online. Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn chơi bài poker của mình khi chơi để các bạn có thể phân biệt một số mánh khóe của trò này đặc biệt là tập trung quây một người.

Trong phòng chơi có nhiều thành phần với đủ các dạng, tuy nhiên phân loại của mình ở đây là theo lối chơi không phải tính cách con người nhé. Vào một ngày đẹp trời bạn có thể bắt gập một số tay ” gà mờ” trong phòng poker, bạn cũng bóc lột được kha khá. Đôi khi cũng gặp mấy ông ” chim cánh cụt” tức sao chính là mấy tên chuyên đi cắt cụt cánh của những con chim khác không cho bay. Chính là mấy tên đại gia trong phòng chuyên dùng tiền đè người.

Tuy nhiên mình phân làm 3 loại người sau.

  1. Chém gió tùm lum :

+ Vừa nhận được 2 lá bài tẩy liền tố luôn, không những tố mà còn tố nhiều đôi khi là tố tất.

+ Khi ra 3 lá đầu tiên cứ thấy có K, át hoặc đôi là liền tất tay.

+ Trong phòng ra lá thứ 4 hoặc 5 rồi  không thấy ai tố, liền chơi trò tố lớn hoặc all in.

+ Tố liên tục 3 vòng lần nào cũng tố lớn, dùng trò này để hù những người yếu tim.

Cách nhận biết mình bị quây khi chơi bài poker online

Cách nhận biết mình bị quây khi chơi bài poker online

Thực ra bạn chỉ cần ngồi quan sát hoặc theo đôi ván là biết ngay, với kiểu này gập bài lớn bạn tố tất một cái là úp ngay mà. Đôi khi họ cũng may được bài cao nên tố to tuy nhiên không phải ván nào cũng đều may như vậy. Vì vậy thỉnh thoảng bài bạn to bạn tố một phát là khỏi chơi luôn.

  1. Chém phát nào xu về phát đó :

+ Khi có trong tay 2 tấm bài tẩy có thể theo nếu tố ít, tuy nhiên khi ra 3 lá bài chung nhận thấy không có cơ hội thắng họ sẽ úp bài ngay để giảm thiểu rủi ro. Đôi lúc thì tố lớn và theo đến cùng hoặc tố chơi thăm dò.

Nói chung kiểu này thường là cao thủ hoặc kinh nghiệm chơi đầy mình rồi. Nhiều khi bài họ lớn nhưng lại không tố, hoặc tố ít một để thăM dò xem có bài lớn trong bàn không. Sau khi đã theo rồi bắt đầu họ tố thêm để tối đa lợi nhuận, nếu theo có thể lỗ lớn hơn nhưng không theo thì họ ăn mất mà không biết bài của họ như thế nào.

Đơn giản nhất là với game chơi bài poker online khi bạn tìm bàn khác để chơi để tránh mấy ông này ra, còn bạn cũng thuộc “chém xu” này thì cứ ở lại mà chiến nhé. Nhưng khuyên các bạn nên tránh bởi có lúc đôi bên bài to có thể bạn sẽ thua sạch.

  1. Người chém gió tùm lum có hỗ trợ :

Đây chính là trường hợp mà mình nói đến ở đầu bài chính là 2-3 người quây một người. hơi ăn rơ với nhau để quây và vét tiền của bạn, dĩ nhiên 1 chọi 3 thì bạn chỉ ó 1/4 cơ hội thắng còn họ có tới 3/4 làm sao mà đánh được.

Khi phát bài họ đã xem bài của nhau, thường những người này ngồi cạnh nhau và phân chia nhiệm vụ. Người có bài nhỏ sẽ tố để thăm dò bài của bạn, lúc dụ bạn vào rồi thì người có bài lớn bắt đầu tố lớn. Nếu bạn theo rất dễ sẽ thua bởi cơ hội thắng chỉ là 1/4, nếu không theo thì làm sao biết bài họ mà đánh đây.

Vì vậy luôn có một người dẫn dụ, khi bạn đã theo cao rồi người dụ chỉ cần úp bài và cho người chơi đánh bài poker online có bài lớn tố to như vậy là thiệt rồi. Bạn để ý là chơi bàn 4 người mà mãi không thấy ván thắng nào hoặc chỉ thấy tiền đi nhiều mà về ít.

Rất đơn giản khi biết được điều này bạn chỉ cần đổi bàn khác là được rồi, đâu cần chơi kiểu này nữa. Nếu bạn có đồng minh gọi thêm vào đánh 3-3 hoặc 2-2 sòng phẳng. Nếu mà không có thì rút lui là tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *